Rate this post【Bloody Roar Extreme】Đấu Trường Thú Extreme | Maximon – Cốt Truyện Game
Subscribe cho Sói để hướng đến mục tiêu 100K nhé:
ĐỪNG QUÊN BẬT PHỤ ĐỀ ĐỂ XEM TIẾNG VIỆT
#BloodyRoarExtreme #ĐấuTrườngThú #VõThú

🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺
Trong video hôm nay, chúng ta sẽ kể về một câu chuyện tiếp nối phần game Bloody Roar 3. Tựa game này không được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam như Bloody Roar 2, bởi vì nó được sở hữu bản quyền và phát hành chỉ duy nhất trên GameCube của Nintendo và Xbox của Microsoft. Game thủ thời cuối 8x và đầu 9x như mình thì chỉ biết tới Playstation hoặc game thùng mà thôi. Cho nên, khi tìm hiểu về Bloody Roar Primal Fury, tuy có một chút thất vọng vì tại sao lại không biết về nó sớm hơn, nhưng Maximon vẫn cảm thấy cực kỳ hứng thú.

Để sản xuất ra một video cho các anh em phải tốn khá là nhiều công sức. Từ khâu tìm hiểu, soạn kịch bản, biên tập, ghi âm, rồi thu hình và tạo hiệu ứng, thêm vào đó là tìm kiếm âm nhạc phù hợp, tất cả là để tạo ra một trải nghiệm xem video Youtube như xem một tập phim về Game cho mọi người. Đội Ngũ Max Ngáo vẫn không ngừng cải thiện trên mọi phương diện, và cách mà các anh em có thể ủng hộ và hổ trợ nhiều nhất và dễ nhất là SUBSCRIBE cho kênh. LIKE, COMMENT, và SHARE các video cho bạn bè.

🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺
Cập nhật với Maximon thường xuyên hơn bằng các đường link này nè
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► E-Mail: maximon.team@gmail.com

Và dành riêng cho những anh em có tâm muốn ủng hộ trực tiếp :3
►Paypal: paypal.me/maximongaming
►Playerduo:
►Momo:

Tag: game 24h dau truong thu, bloody roar extreme, bloody roar extreme cốt truyện, cốt truyện bloody roar extreme, võ thú cốt truyện, cốt truyện võ thú, võ thú extreme, đấu trường thú, đấu trường thú cốt truyện, cốt truyện đấu trường thú, maximon, maximon gaming, cốt truyện game, bloody roar primal fury

Xem thêm: https://blogchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://blogchơigame.vn