Rate this post

Trong 2 tháng trở lại đây, Epic Games Store đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ thế giới với hàng loạt bom tấn miễn phí đình đàm. Một danh sách dài được hé lộ, bắt đầu từ GTA V rồi đến Civilization VI, Borderlands The Handsome Collection và cuối cùng là Ark: Survival Evolved. 

Cả triệu game thủ đang chờ ARK, Epic Games Store lại tung cú lừa cực lớn - Ảnh 1.

Quả thực, sau khi nhận được 3 bom tấn đầu tiên, cộng đồng game thủ thế giới đang rất kỳ vọng vào cái tên tiếp theo là Ark: Survival Evolved. Tuy nhiên, trái với dự kiến ban đầu, game miễn phí tuần này không phải Ark mà lại là Overcooked, một tựa game indie co-op.

Khỏi phải nói về sự thất vọng của cộng đồng khi không nhìn thấy Ark. Dạo một vòng quanh các group game, dễ dàng có thể bắt gặp nhiều chủ đề liên quan đến vấn đề này. Hầu hết đều tỏ ra hụt hẫng và không hề có hứng thú với Overcooked. Những điều game thủ chờ đợi là Ark: Survival Evolved với những màn săn khủng long nghẹt thở chứ không phải một tựa game co-op, giải trí gia đình.

Cả triệu game thủ đang chờ ARK, Epic Games Store lại tung cú lừa cực lớn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn của Epic Games Store trong tuần này. Nếu bạn chưa cảm thấy vừa ý, hãy chờ đợi vào tuần sau để xem tựa game miễn phí tiếp theo là gì.

Còn nếu bạn cảm thấy có hững thú với Overcooked, hãy tải game tại đây. Nên nhớ rằng đây là 1 trong những tựa game co-op được đánh giá cao nhất trong những năm gần đây. Nếu đã được phát tặng miễn phí, bạn ngại gì mà không thử?