1.2/5 - (6 bình chọn)

Tâm lý chơi game mobile của game thủ Việt từ xưa đến nay vẫn được xem là khá “khó chiều”, dễ thay đổi và chuộng cái mới. Thế nên, các NPH sau khi vất vả, tâm huyết cho ra mắt “đứa con cưng” của mình sẽ lại phải “đau đầu” với bài toán giữ chân người chơi. Và trong số các “lời giải”, thì các bản update được xem như là một trong những nước đi khôn ngoan và hiệu quả bậc nhất nhằm tạo dựng lại hứng thú, bắt trend, giúp các game thủ có những trải nghiệm game ngày một tốt hơn.

Hơn thế nữa, mỗi bản update tung ra thường đi kèm với những cơn mưa quà tặng cực hấp dẫn, do đó trước và sau khi update, cộng đồng game thủ thường rất sôi nổi và hào hứng. Thậm chí như tựa game Ngộ Không Truyền Kỳ mới đây, vì quá phấn khích sau khi NPH tung update, một game thủ đã “khủng bố” inbox của các admin chỉ để… khoe hàng.

Cụ thể, vào ngày 20/10 vừa qua, tựa game mobile 3 năm tuổi Ngộ Không Truyền Kỳ đã tung rabản update tháng 10 cực sốc với những cập nhật hoàn toàn mới về mặt thời trang như: Thêm giới hạn cấp thời trang từ cấp Thiên lên cấp Tiên hay tăng lượng kích hoạt thời trang từ 5 lên 6 bộ. Đây là một trong số những mong muốn “cháy bỏng” của các game thủ trong một khoảng thời gian rất lâu, bởi lượng hàng thời trang cấp Thiên “tồn kho” cuối cùng cũng đã có dịp để “giải quyết”. Chưa kể lượng chỉ số cộng thêm từ việc nâng cấp này là cực kỳ đáng kể.


Lực chiến được cộng cả đống

Lực chiến được cộng “cả đống”

Có lẽ vì quá phấn khích nên sau khi “up đồ” thành công, game thủ này đã ngay lập tức inbox khoe với các admin Ngộ Không Truyền Kỳ dù lúc này đã là hơn… 12h đêm. Được biết, đây là một người chơi đã gắn bó với game ngay từ những ngày đầu, khiến cho số “hàng tồn” đã chật kín cả kho. Ngoài việc “khoe hàng”, game thủ nói trên cũng gửi lời cảm ơn đến NPH cũng như các admin của Ngộ Không Truyền Kỳ, và hi vọng sẽ có thêm nhiều bản cập nhật hay hơn nữa.


Muốn thoát FA? Chơi Ngộ Không Truyền Kỳ ngay thôi

Muốn thoát FA? Chơi Ngộ Không Truyền Kỳ ngay thôi

Việc sở hữu những bộ thời trang đẹp mê ly trong game mà không “khoe” thì chẳng khác nào tốn một đống tiền mua một chiếc áo mới mà không mặc. Cho nên xét cho cùng cảm xúc phấn khích và hào hứng của “kẻ khủng bố” này là hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí, đây còn là một nguồn động lực lớn đối với Ngộ Không Truyền Kỳ khi bản cập nhật được đông đảo game thủ đón nhận.


Những bức ảnh chất lừ của kẻ khủng bố cùng với các bộ thời trang cấp Tiên

Những bức ảnh chất lừ của “kẻ khủng bố” cùng với các bộ thời trang cấp Tiên

Ngoài những cập nhật về thời trang, bản update tháng 10 cũng sẽ mang đến cho game thủ thêm nhiều phụ bản ngày mới, cấp bang tăng đến cấp 25 và một chuỗi sự kiện INGAME cũng như sự kiện FANPAGE dày đặc và hoàn toàn free. Hãy tự tin “khoe dáng”, “pose hình” những bộ thời trang cực chất tại group động đồng cũng như tham gia săn quà khủng của Ngộ Không Truyền Kỳ tại ĐÂY nhé.