Rate this post

Call of Duty: Modern Warfare cuối cùng cũng đã tiết lộ chế độ multiplayer sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 tới đây, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác khi nào Activision mới cung cấp những thông tin chi tiết về chế độ chơi co-op Spec Ops của Call of Duty: Modern Warfare. Activision đã xác nhận chế độ chơi Spec Ops sẽ quay trở lại với Call of Duty: Modern Warfare, tuy nhiên hãng vẫn chưa có bất kì thông tin nào về chế độ chơi này được hé lộ. Nhưng một rò rỉ mới đây có thể tiết lộ một số chi tiết đầu tiên về chế độ chơi Spec Ops này trong Call of Duty: Modern Warfare, có vẻ như sẽ có rất nhiều thay đổi lớn.

Call of Duty 2019 sẽ mở cửa miễn phí hoàn toàn chế độ Battle Royale - Ảnh 1.

Thông tin rò rỉ này xuất phát từ kênh YouTube TheGamingRevolution, kênh đã từng rò rỉ những thông tin chính xác về Call of Duty trong quá khứ. Theo TheGamingRevolution, chế độ Spec Ops của Call of Duty: Modern Warfare sẽ diễn ra trong một thế giới mở nào đó và những người chơi có thể khám phá và nhận nhiệm vụ co-op với người chơi khác khi rảnh rỗi. Thế giới mở này sẽ có hơn 80 nhiệm vụ co-op khác nhau, cũng như một số gương mặt quen thuộc như Captain Price.

Rõ ràng thế giới mở trong chế độ chơi Spec Ops thực sự cũng sẽ có một số yếu tố như một tựa game Battle Royale khi những người chơi sẽ được thả xuống bản đồ, thu thập trang thiết bị, vũ khí bằng cách tìm kiếm trên bản đồ. Nếu những thông tin rò rỉ từ kênh TheGamingRevolution là đúng thì chế độ chơi Spec Ops của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có khoảng 20 nhân vật để cho phép người chơi có thể tự do lựa chọn, sẽ có lựa chọn giữa lính Mỹ hoặc lính Nga.

Call of Duty 2019 sẽ mở cửa miễn phí hoàn toàn chế độ Battle Royale - Ảnh 2.

Cuối cùng, một thông tin đặc biệt được rất nhiều game thủ quan tâm đó chính là chế độ Spec Ops của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có thể được chơi hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người chơi phải sở hữu toàn bộ game, bao gồm cả chế độ chơi Battle Royale được đồn đại cũng sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, trước khi cộng đồng game thủ và fan hâm mộ vui mừng thì thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng cũng như được Infinity Ward xác nhận chính thức. Mặc dù kênh YouTube TheGamingRevolution có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh các thông tin rò rỉ về Call of Duty nhưng chúng tôi vẫn khuyên cộng đồng game thủ và fan hâm mộ nên xem tin tức này giống như các tin đồn trước đó, có thể là đúng mà cũng có thể là sai. Như mọi khi, tốt nhất là cộng đồng game thủ và fan hâm mộ nên đợi thông tin chính thức từ Activision hoặc Infinity Ward.

Call of Duty 2019 sẽ mở cửa miễn phí hoàn toàn chế độ Battle Royale - Ảnh 3.

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản tái khởi động nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở lại và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 10 cho PC, PS4 và Xbox One.