Rate this post

Bom tấn kinh dị góc nhìn thứ 3 Resident Evil 2 Remake được ra mắt ngày 25 tháng 1 vừa qua đã tạo ra sức hút cực kỳ lớn trong cộng đồng game thủ khi mà tựa game này được hàng loạt các trang tin uy tín trên thế giới đánh giá “toàn 9 với 10”, từ đó phần nào đã tái khẳng định lại vị thế cũng như sức hút khổng lồ của thương hiệu nổi tiếng được ông lớn Capcom nắm quyền phát hành này.

Cầm cự được 1 tuần, bom tấn Resident Evil 2 Remake đã bị crack hoàn toàn - Ảnh 1.

Và có vẻ, Resident Evil 2 Remake cũng có một tác động rất mạnh tới các nhóm hacker chuyên bẻ khóa game bản quyền trên thế giới khi mà chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, bom tấn kinh dị cực hot này của Capcom đã phải chịu khuất phục và bị bẻ khóa hoàn toàn dưới tay những “kẻ ngoài vòng pháp luật” này.

Có vẻ như Devuno lại một lần nữa thất thủ dưới tay các hacker chuyên nghiệp, qua đó cũng dấy lên một hồi chuông báo động cho các nhà phát hành đang trao trọn niềm tin cho phần mềm chống bẻ khóa được quảng cáo là “bảo mật và tân tiến nhất thế giới” này khi mà từ đầu năm 2019 tính tới nay, đa số các tựa game sử dụng phần mềm này đều đã bị bẻ khóa hoàn toàn. Ấy là chưa kể tới “số phận” của những bom tấn ra mắt trong tương lai cũng sử dụng Denuvo như Metro: Exodus tới đây được dự đoán cũng sẽ khó có thể chống cự lại được với các nhóm hacker chuyên nghiệp này.

Cầm cự được 1 tuần, bom tấn Resident Evil 2 Remake đã bị crack hoàn toàn - Ảnh 2.

Được biết, Resident Evil 2 là tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Capcom. Trò chơi theo chân tay cớm mới chập chững bước vào nghề Leon S. Kennedy khám phá những bí ẩn về đại dịch zombie đang hiện diện ngay tại thành phố Racoon hoa lệ. Trò chơi ra mắt ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4.