Rate this post

Game mobile hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam bởi tính giải trí và sự tiện lợi của nó. Dẫu rằng mục đích chính là để giải tỏa stress, tuy nhiên đã chơi game, ai chẳng mong muốn nhân vật của mình trở nên mạnh, khỏe, khủng? Và để làm được điều đó, game thủ phải đầu tư rất nhiều, không chỉ là thời gian mà còn là tiền bạc.

Cứ tưởng như bất cứ “đại gia” nào đốt tiền vào game cũng đều vì khát khao bá chủ thiên hạ, hùng cứ võ lâm thì mới đây, cộng đồng game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ đã được một phen “tá hỏa” khi phát hiện một tài khoản dù lực chiến cùi bắp nhất server nhưng lại sở hữu bộ sưu tập “siêu đá 10”.


Quả là một sự ngược đời không hề nhẹ nhỉ?

Quả là một sự ngược đời không hề nhẹ nhỉ?

Cần phải nói lại rằng, trong Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi không thể sở hữu đá 10 bằng cách ghép, làm nhiệm vụ hay mua ở cửa hàng. Cách duy nhất là thông qua sự kiện nạp, với trung bình mỗi 2 triệu VND bạn sẽ nhận được túi đá có xác xuất mở ra đá ngon, hoặc đen thì chỉ được đá “cùi”. Có nghĩa, với tổng số 7 viên đá 10 trên người, chủ nhân của tài khoản này cũng đã phải đầu tư ít nhất là 14 triệu nếu may mắn tuyệt đối. Còn nếu là “thánh nhọ” thì con số ấy có thể là 30, 40 thậm chí là hàng trăm triệu.

Nhiều game thủ cho rằng nạp tiền nhiều, đá ngon mà lực chiến lại cùi là do không biết cách chơi game

Nhiều game thủ cho rằng nạp tiền nhiều, đá ngon mà lực chiến lại cùi là do không biết cách chơi game

Tuy nhiên điều khiến các gamer khác thắc mắc chính là, với số tiền nạp khủng khiếp như vậy tại sao set đồ mà tài khoản này vẫn “trung thành” với set đồ 7x, lực chiến thuộc dạng siêu cùi bậc nhất server? Số KNB khổng lổ ấy, đã đi đâu? Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với chủ tài khoản để tìm hiểu rõ sự tình.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình một chút được không?

Chào bạn, chào các game thủ nói chung và game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ nói riêng. Mình là Tuấn Anh, hiện tại mình đang học tập và sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn chơi Ngộ Không Truyền Kỳ lâu chưa và cơ duyên nào đã đưa bạn đến với tựa game này?

Mình biết đến game qua một vài lời kể của bạn bè và cũng đã gắn bó với game từ tháng 7 năm ngoái. Ngay từ đầu mình đã chọn server S1 và cũng chưa bao giờ “nhảy” sang các server khác. Mọi chuyện vẫn cứ như vậy kể từ khi bắt đầu.

Được biết bạn là game thủ sở hữu bộ sưu tập đá 10 khủng nhất server, có vẻ như số tiền nạp vào không hề ít nhỉ?

Đúng vậy, để sở hữu 7 viên đá 10 mình đã phải nạp tất cả khoảng 30 triệu. Mình cũng không may mắn và có duyên với chúng lắm thì phải (cười).

Có nhiều game thủ thắc mắc rằng với số tiền nạp khủng khiếp như vậy, sao lực chiến của nhân vật lại “cùi” bậc nhất server nhỉ?

(Cười lớn) Không phải lực chiến cùi đâu mà là do mình chưa cường hóa, chưa tẩy luyện hay làm bất cứ điều gì ngoài khảm đá cả.


Anh chàng thoi thóp ở nửa cuối BXH lực chiến

Anh chàng “thoi thóp” ở nửa cuối BXH lực chiến

Lý do vì sao vậy?

Cái này nói ra thì có thể nhiều người không tin, nhưng mình nghĩ chơi vui là được, up từ từ cũng được, chứ mình khủng riêng mình thì sợ anh em bỏ game mất (cười lớn). Mình đã từng chứng kiến rất nhiều những anh em vì cách biệt quá xa với top mà sinh ra chán nản, nghỉ game hoặc chuyển sang server khác, mình thì không muốn thế. Được anh em nhớ đến tên là mình cũng vui rồi.


Đá cấp độ 10 sẽ cho bạn một chỉ số cộng thêm vô cùng đáng kể

Đá cấp độ 10 sẽ cho bạn một chỉ số cộng thêm vô cùng đáng kể

Tuy nhiên để lực chiến cùi nhất server xem chừng cũng dễ bị bắt nạt nhỉ? Bạn có dự định up trong tương lai không?

Cũng vì mình bận đi làm nên nhiều khi cũng xuề xòa chuyện lực chiến đó. Có thể trong tương lai gần mình sẽ up cường hóa cũng như set đồ lên 8x, hoặc cũng có thể là không. Riêng bản thân mình thì mình không câu nệ chuyện xếp hạng server lắm.


Cận cảnh bộ đá 10 siêu khủng khiếp của anh chàng này

Cận cảnh bộ đá 10 siêu khủng khiếp của anh chàng này

Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn với Ngộ Không Truyền Kỳ được không?

À, đó là cái hồi mình còn “trẻ trâu” (cười lớn). Hồi đó cứ nửa đêm rình anh em cắm train là mình lại… đi phá. Với những acc khủng hơn thì mình đánh vài hit, kẻ địch sẽ tự dồn mình mà đuổi theo về đến tận thành. Với những acc yếu hơn thì mình đánh đến chết thì thôi. Thế rồi mình bị cả server truy sát, tuyên bố cứ gặp mình là sẽ giết, may nhờ mấy “đại ca” trong bang bảo kê giúp mới “bảo toàn tính mạng” được qua vụ đó.


Ttuy không phải là Top server song nếu ở cấp độ 7x, Boyy Chợ Lớn mà xưng mình thứ hai thì cũng không ai dám nhận mình thứ nhất

Ttuy không phải là Top server song nếu ở cấp độ 7x, Boyy Chợ Lớn mà xưng mình thứ hai thì cũng không ai dám nhận mình thứ nhất

Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Xin chúc cho những dự định trong tương lai của bạn sớm được hoàn thành, mong rằng bạn sẽ còn gắn bó với Ngộ Không Truyền Kỳ thật lâu hơn nữa nhé.

Sau cuộc trò chuyện này, chúng ta có thể thấy hóa ra cũng có những đại gia đốt tiền vào game không phải là để đua top, đơn giản chỉ là mình thích thì mình nạp thôi. Nếu xét về số tiền đổ vào game, có thể anh chàng này chưa thể so sánh được với những vị trí Top server, tuy nhiên xét về độ may mắn khi mở túi đá thì đúng là vô đối. Đôi khi đối với nhiều người, cứ là một người chơi bình thường cũng đã đủ mang lại những niềm vui riêng rồi nhỉ?

PK cực chất trong Ngộ Không Truyền Kỳ

Bạn có những câu chuyện thú vị về server của mình? Hãy tham gia vào group cộng đồng của Ngộ Không Truyền Kỳ tại ĐÂY và chia sẻ những câu chuyện ấy nhé.

Download bản iOS, Android, Windows Phone, PC tại ĐÂY