Rate this post

Kể từ khi ra mắt, những mẫu bàn phím cơ của Corsair như K70 hay Strafe đã tạo ra một cơn sốt đúng nghĩa đen trong cộng đồng game thủ Việt Nam, với khả năng hoạt động cực kỳ ấn tượng, sở hữu switch Cherry MX “xịn”, thậm chí đôi lúc là độc quyền chỉ có họ mới được trang bị cho các sản phẩm gaming gear đóng mác Corsair, cùng với đó là dáng vẻ hiện đại, “ngầu” đúng chất game thủ, hợp với đại đa số nam gamer tại nước ta.

Mới đây, sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập bàn phím cơ của Corsair, mang tên K70 RGB Rapid Fire đã chính thức cập bến làng game Việt và đang được AZ Audio phân phối với mức giá 3,9 triệu Đồng.

Khác biệt lớn nhất của K70 RGB Rapid Fire so với những phiên bản trước đó, chính là ở cái tên. Sử dụng switch cơ học Cherry MX Speed, hành trình phím của sản phẩm mới toanh này chỉ rơi vào 1,2mm, chứ không phải 2mm như những mẫu switch thông thường khác của Cherry, và lực nhấn vẫn được giữ nguyên 45g như những mẫu switch như Brown hay Red truyền thống. Theo nhận định của Corsair, mẫu switch này hướng tới game thủ chuyên nghiệp với thời gian phản xạ nhanh.

Cùng với đó là những tính năng độc đáo vốn có mà những mẫu bàn phím Corsair vẫn thường sở hữu, ví như đèn LED nền với hiệu ứng RGB 16,8 triệu màu, cùng cụm phím multimedia…

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm ảnh đập hộp chiếc bàn phím cơ cực hot này ngay dưới đây. Xin chân thành cám ơn AZ Audio đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành bài viết này.