Rate this post
Đồng phát triển bởi NextFloor và Shift Up, game mobile nhập vai Destiny Child sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại thị trường Hàn Quốc vào tháng tới. Sau khi rời bỏ Ncsoft từ năm 2014 vì một số lý do cá nhân thì Destiny Child là dự án di động đầu tay của công ty phát triển game NextFoor do Kim Hyung Tae – giám đốc nghệ thuật của Blade and Soul và The War of Genesis 4 đứng đầu.

Mới đây, Destiny Child đã bất ngờ tung một đoạn video ngắn hé lộ về lối chơi đầy thú vị của mình khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thích thú và phấn khích. Phải nói rằng, sự cuốn hút lớn nhất của trò chơi này là hình ảnh nhân vật và phong cách nghệ thuật “nóng bỏng” giống với Blade and Soul đình đám đúng với phong cách của Kim Hyung Tae với Blade & Soul trước kia, bên cạnh đó hệ thống quái vật và NPC cũng được chăm chút khá tỉ mỉ.

Gameplay cuốn hút của Destiny Child

Destiny Child sẽ là một trò chơi sở hữu hệ thống chuyển động mượt mà và chân thực khi được trau truốt bởi công nghệ Live2D đặc biệt. Các nhân vật trong game được thiết kế với biểu cảm hết sức sinh động, với mỗi lần lên cấp độ lại được tiến hóa trang phục hoàn toàn mới.

Bối cảnh trong Destiny Child là cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và ác quỷ. Cách chơi trong Destiny Child vẫn là hình thức đánh vượt ải quen thuộc, người chơi sẽ tập hợp một tổ hợp nhóm gồm tối đa 5 thành viên để cùng chiến đấu đem lại hòa bình cho nhân loại.

Nhìn chung, với các nhân vật nữ hết sức gợi cảm và một hệ thống chiến đấu mới lạ, Destiny Child hiện đang được cộng đồng game thủ mong đợi từng ngày. Những fan của Blade and Soul nói riêng và game thủ nói chung chắc chắn sẽ lại bị cuốn hút bởi lối thiết kế sexy cùng gameplay đỉnh cao của đàn em.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!