Rate this post

Như thông tin chúng tôi đã đưa, trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store đã khiến cộng đồng game thủ thế giới phải dậy sóng vì cái tên GTA V. Có đến 99,99%, GTA V chính là tựa game miễn phí sẽ được Epic Games Store phát hành tuần này.

Cần máy tính cấu hình thế nào để chơi được GTA V miễn phí sắp ra mắt ? - Ảnh 1.

Nếu những dự báo trên là chính xác thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V được phát hành theo dạng miễn phí. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu trò chơi này mà không cần tốn bất cứ khoản phí nào.

Để có thể trải nghiệm GTA V một cách mượt mà nhất, mời các bạn tham khảo cấu hình của tựa game này.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz / AMD Phenom 9850 Quad-Core

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB

Dung lượng: 72 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB

Dung lượng: 72 GB

Theo các thông số trên, có thể thấy cấu hình để chơi GTA V là không quá cao. Các bạn chỉ cần một máy tính tầm trung là có thể trải nghiệm thoải mái rồi. Tuy nhiên, để kéo lên cấu hình đẹp nhất với nhiều mod đồ họa chất lượng cao, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên chuẩn bị cấu hình sau đây:

CPU: Core i5 9400f / AMD Ryzen 5 2600

Ram: 16GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1660 Super / AMD RX 580 8GB

Cần máy tính cấu hình thế nào để chơi được GTA V miễn phí sắp ra mắt ? - Ảnh 2.

Được biết, GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS 4 và Xbox One ra đời. Cuối cùng, vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Sở hữu đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, cùng với đó là nội dung game lôi cuốn, GTA V thực sự là tựa game mà bạn buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Cần máy tính cấu hình thế nào để chơi được GTA V miễn phí sắp ra mắt ? - Ảnh 3.

Hiếm có hãng game nào điên rồ tới mức tái hiện lại cả thành phố Los Angles đồ sộ tới từng chi tiết nhỏ như Rockstar. Mức độ chi tiết của GTA V thể hiện rõ nhất ở bản PC dưới góc nhìn thứ nhất, và với chế độ Director Mode mới người chơi thậm chí còn dựng được phim từ game. Một cốt truyện sâu sắc, phần chơi multiplayer tuyệt vời và hơn hết là nơi mà ai cũng có thể tìm thấy được niềm vui, GTA V chính là một trong những kiệt tác lớn nhất của Rockstar tính đến thời điểm này.

Theo dự kiến, sự kiện mở cửa GTA V miễn phí sẽ diễn ra vào tối nay ngày 14/5. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.