Rate this post

Sau khi ra mắt 1 tháng, sức hút của Loạn Đấu Võ Lâm vẫn không hề thay đổi trong cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, không chỉ những hoạt động ingame sôi nổi, hoạt động out-game cũng được NPH đặc biệt chú trọng, minh chứng bởi việc nhiều bang hội đã có những buổi offline, các event được tổ chức trên fanpage Loạn Đấu Võ Lâm rất đa dạng, mang lại một cộng đồng gần gũi, kết nối giữa nhà phát hành và game thủ.

Trong Loạn Đấu Võ Lâm, người chơi được thỏa sức thể hiện trình độ cá nhân với chế độ chơi Luận Kiếm hay Đấu Trường. Đây chính là một điểm thu hút không nhỏ đối với nhiều game thủ khi tham gia vào thế giới “xuyên không” trong Loạn Đấu Võ Lâm.


Đạt được vị trí cao thủ số 1 là mơ ước của rất nhiều người

Đạt được vị trí cao thủ số 1 là mơ ước của rất nhiều người

Chính vì vậy, bảng xếp hạng Luận Kiếm luôn là nơi khẳng định vị thế của các cao thủ Loạn Đấu Võ Lâm. Sự ganh đua so tài của các cao thủ hướng đến ngôi vương Luận Kiếm diễn ra hết sức căng thẳng, từng phút từng phút một. Kẻ thắng, người bại, danh hiệu số 1 không bao giờ là cố định, thay vào đó, lên được vị trí này đã khó, giữ được vị trí top 1 luận kiếm còn khó hơn gấp bội.

Thế nhưng, có 1 cái tên nổi lên gần đây, cái tên này không còn xa lạ với nhiều game thủ kiếm hiệp bởi kinh nghiệm cũng như độ chịu chơi. Ngay ngày đầu anh xuất hiện trong Loạn Đấu Võ Lâm, dường như các cao thủ khác cũng đã đôi phần quan ngại khi chủ nhân “ngai vàng” Loạn Đấu Võ Lâm đã khó lại càng khó thêm.


Hắc Điểu được tạc tượng vinh danh liên tục tại sảnh chính

Hắc Điểu được tạc tượng vinh danh liên tục tại sảnh chính

Với lối chơi có phần “hổ báo” cộng với đội hình sử dụng đồng đều cả sát thương vật lý và phép thuật, Hắc Điểu đã khiến không ít cao thủ trong cùng server phải “ngao ngán” vì không tìm ra giải pháp để có thể đánh bật được anh khỏi vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Luận Kiếm.

Trong suốt một thời gian, Hắc Điểu gần như “bất bại”, nhiều cao thủ cũng “dòm ngó” vị trí của anh điển hình là SieuQuan và Giọt Nắng, nhưng chưa một ai có thể đả bại hoàn toàn được Hắc Điểu, cao thủ lừng lẫy võ lâm một thời. Thế nhưng liệu điều này có còn tiếp diễn khi các cụm máy chủ trong Loạn Đấu Võ Lâm sẽ tề tựu về một?

Xuất hiện một thế lực mới – QuangT?

Điều mà bất cứ game thủ Loạn Đấu Võ Lâm nghĩ tới khi tiến hành liên thông chiến đấu giữa các server chính là việc Hắc Điểu và QuangT sẽ chính thức chạm trán nhau. Nếu server 3 có Hắc Điểu, thì ở server 1, QuangT cũng là một thế lực vô cùng đáng gờm.


Nếu server 3 có Hắc Điểu, thì ở server 1, QuangT cũng là một thế lực vô cùng đáng gờm

Nếu server 3 có Hắc Điểu, thì ở server 1, QuangT cũng là một thế lực vô cùng đáng gờm

Thành tích gần như chẳng khác Hắc Điểu là bao, “gây sóng, gây gió” tại cụm máy chủ của mình, khiến bao cao thủ phải chịu khuất phục khi chiến đấu giành lấy vị trí được tạc tượng vàng trong Loạn Đấu Võ Lâm.

QuangT sử dụng một đội hình còn “hổ báo” hơn cả Hắc Điểu khi không chọn “tanker” Chu Bá Thông, thay vào đó là một vị tướng Việt cực hot trong Loạn Đấu Võ Lâm: Lạc Long Quân. Với đội hình này, QuangT có thể dễ dàng hạ gục đối thủ bằng việc dồn damage nhanh cũng như không cho phép một cơ hội phản đòn nào.


QuangT sử dụng Lạc Long Quân trong đội hình của mình

QuangT sử dụng Lạc Long Quân trong đội hình của mình

Liệu Hắc Điểu và QuangT, ai sẽ là chiếm lấy vị trí cao thủ số 1 võ lâm?

Vẫn chưa thế khẳng định điều gì trong cuộc đua giữa 2 “đại gia” đồng thời là cao thủ Loạn Đấu Võ Lâm này. Nhưng có thể chắc chắn 1 điều rằng, cuộc ganh đua, tỉ thí và so tài giữa 2 vị đại hiệp này là một trong những trận chiến đáng theo dõi nhất vào thời điểm hiện tại.

Ở Hắc Điểu, có một phong cách chơi vô cùng chắc chắn và không kém phần hiệu quả. Anh sử dụng Chu Bá Thông như một vị trí đỡ đòn cùng hỗ trợ hiệu quả cho đồng đội với những kĩ năng như làm choáng hay tăng sức phòng thủ. Nhờ đó mà Đoàn Dự hay Đông Phương Bất Bại có thể tha hồ “xả skill” từ phía sau.


Đoàn Dự hay Đông Phương Bất Bại có thể tha hồ “xả skill” từ phía sau trong đội hình của Hắc Điểu

Đoàn Dự hay Đông Phương Bất Bại có thể tha hồ “xả skill” từ phía sau trong đội hình của Hắc Điểu

Còn QuangT, lối đánh “hổ báo” chính là một phần tạo nên thương hiệu của cao thủ này. Đội hình có khả năng dồn sát thương một mục tiêu cực lớn, tuy sức phòng thủ không cao, thế nhưng đối thủ của anh có thể đã “hi sinh” khi chưa kịp tung được kĩ năng nào.

Liệu rằng, cuộc đối đầu này sẽ đi đến đâu? Liệu Hắc Điểu và QuangT, ai sẽ chiếm lấy vị trí cao thủ số 1 võ lâm và được tạc tượng vàng vinh danh tại sảnh chính? Hãy cùng theo dõi cuộc đối đầu này trong thế giới Loạn Đấu Võ Lâm:

Trang chủ: Loandauvolam.vn

Fanpage: Fb.com/loandauvolam.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tải phiên bản PC tại ĐÂY

Tải thông qua app SohaGame tại ĐÂY

>> Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Kỳ 2)