Rate this post

The Agony chỉ được tìm thấy khi các nhà phát triển đưa ra một số gợi ý trong buổi livestream State Of The Game.

Manning Zoo hidden boss division 2

Vào tháng 7, Manning National Zoo đã được thêm vào The Division 2 như một phần của bản mở rộng DC Outskirts: Expeditions. Và bằng cách nào đấy, từ lúc đó cho đến nay, một con boss ẩn tên “The Agony” đã hoàn toàn không được phát hiện bởi người chơi, và có lẽ nó sẽ chẳng bao giờ được tìm ra nếu nhà phát triển Trick Dempsey không bóng gió về sự hiện diện của nó trong buổi livestream State of the Game.

Dempsey nói rằng những thay đổi đối với Manning National Zoo, bao gồm cả việc bổ sung một loạt các boss mới đã khiến anh tò mò search trên Google xem đã có ai tìm ra con trùm ẩn ban đầu đã được phát hiện hay chưa. Ngạc nhiên thay, anh thấy rằng chưa có ai phát hiện, hay có một tài liệu tham khảo nào về nó cả.

“Tôi cảm thấy rất lạ khi phải trực tiếp nói với mọi người rằng ‘Này, có một đống trùm mới được thêm vào Manning National Zoo đấy!’ khi chưa ai tìm ra con trùm ẩn cả”-Dempsey cho hay.

Dempsey và host của buổi livestream Hamish Bode đã đưa ra một số gợi ý về con boss: Sẽ không có bất cứ “vật phẩm tương tác” nào có thể tiết lộ sự hiện diện của con boss này, cho tới khi bạn “làm gì đó” trong “một khu vực có chiều dài bằng một sân bóng mà bạn không làm gì cả” – Bode ấp mở. Ông hy vọng rằng ai đó sẽ tìm ra nó vào tuần tới, nhưng thực sự chỉ mất chưa đầy hai giờ để game thủ tìm ra và đăng trên Reddit, với một đường link Youtube được đính kèm.

Cày nát Division 2 với hàng trăm triệu lượt chơi, game thủ vẫn không phát hiện được boss ẩn - Ảnh 2.

Cảnh báo Spoiler: để tìm thấy The Agony, như được giải thích bởi Redditor “ArcLight079”, bạn phải bắn 5 giao diện tổ ong trong khu vực giữa hồ cá sấu và đường ray đơn, nằm ngay trước lối vào, gần triển lãm bạch dương, trên gờ đất cao tại triễn lãm sói, gần triển lãm bướm và trong khu vực bảo trì phía sau lối vào đường ray đơn. Khi đã xong, quay trở lại triễn lãm bướm và tương tác với bản điều khiển, sau đó nói xin chào với “người bạn mới” của bạn.

Tôi không ngạc nhiên lắm khi The Agony hoàn toàn không được biết đến sau hơn 2 tháng ròng, sau đó lại được phát hiện rất nhanh. Tuy được giấu trong game, song nhà phát triển lại không để lại bất cứ gợi ý gì nói về sự hiện diện của con boss này. Về nguồn gốc của cái tên “The Agony”, Redditor “Ekos640” cho rằng đó là để gợi nhớ đến “Pain”- thành viên có khả năng điều khiển côn trùng của Cobra Unit trong Metal Gear Solid 3.