Rate this post

Như chúng tôi đã đưa tin, nhà phát triển Resident Evil 7 đã giới thiệu bản DLC mới toanh mang tên “Not A Hero”, khiến cả cộng đồng game thủ hâm mộ series game hành động kinh dị này phải rạo rực với việc được vào vai gã chiến binh chống zombie huyền thoại, Chris Redfield. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, Capcom phải dời ngày ra mắt của bản DLC này vì sợ rằng kỳ vọng của game thủ sẽ khiến cho bản DLC chết từ trong trứng nước, nhất là sau thành công của Resident Evil 7 cùng những bản DLC Banned Footage tuyệt hay và độc đáo.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về gameplay của Not A Hero đã được Capcom tung ra trong khuôn khổ sự kiện game lớn nhất tại Nhật Bản cũng như châu Á, Tokyo Game Show 2017:

Resident Evil 7: Not A Hero

Trên đây là 3 phút đồng hồ gameplay của Resident Evil 7: Not A Hero. Bạn có thể thấy, không giống như những nhân vật đầy sợ sệt và thiếu kinh nghiệm chiến đấu trong bản gốc và những DLC trước đây, thì Chris Redfield đưa chúng ta trở lại phong cách chạy và bắn cực kỳ quen thuộc trong Resident 5 và 6. Sự sợ hãi mà game thủ phải chịu đựng trong phần 7 giờ đây dường như biến mất hết, tạo ra một tựa game hành động zombie đúng chất.

Tuy nhiên nếu như Chris Redfield vẫn bá đạo như ngày nào, thì trong tay bạn, óc chiến lược cũng như phản xạ sẽ là điều cần thiết, vì số lượng đạn thì có hạn, và quái vật thì đông khủng khiếp. Không phải lúc nào bạn cũng có thể trở thành rambo càn quét cả màn chơi, mà thay vào đó, đôi khi việc hết đạn ngay trước mắt một con zombie ghê rợn trước mắt sẽ khiến pha hành động trở nên kịch tính hết sức có thể. Kịch tính, chứ không kinh dị.

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, Resident Evil 7 Biohazard phiên bản Gold Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/12/2017 tới, đi kèm với toàn bộ những DLC đã ra mắt trước đó, bao gồm Banned Footage Vol 1 và 2, cùng với End of Zoe, bản DLC sắp ra mắt kể về câu chuyện của cô con gái bí ẩn nhà Baker.

Tuy nhiên điều khiến cho game thủ nôn nóng nhất lại là, Not A Hero, câu chuyện của Chris Redfield sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Gold Edition của RE7 ngay dịp cuối năm nay. Thậm chí, bản DLC này sẽ miễn phí hoàn toàn dành cho bất kỳ ai đã mua Resident Evil 7, mọi phiên bản trước đó như một cách “dỗ dành” game thủ khi bắt họ chờ đợi cả năm trời.

Ở khúc cuối của Resident Evil 7 sau khi Ethan tiêu diệt được Eveline, một người đàn ông từ trực thăng nhảy xuống tự giới thiệu mình là “Redfield” và tất nhiên, sau khi trải qua 10 giờ liên tiếp không tìm ra chút liên hệ nào giữa Resident Evil 7 với những phiên bản trước, các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú với chi tiết này.