Rate this postmeGAME tôi hôm nay sẽ phân tích cho mấy ông cốt truyện của một series game từng một thời làm mưa làm gió trên những webgame như y8 – Hobo hay còn gọi là đại ca ra tù. meGAME tôi sẽ phân tích cốt truyện cộng thêm xíu xiu giả thuyết game về series flash game từng nổi đình nổi đám một đời mang tên Hobo.
#meGAME #hobo #Giathuyetgame #storyexplained #Story #Phantichgame #Ptg
Hobo hay còn gọi là đại ca ra tù là một series game gồm 7 phần được phát triển bởi Armor Games và SeethingSwarm.Hobo là một flash game từng rất nổi tiếng tại cái web game ngày xưa với lối chơi đơn giản là đánh đấm với bộ combo vô cùng bẩn tưởi theo đúng nghĩa đen như khạc nước miếng, hỉ mũi, nôn ọe, xì hơi vào đối thủ.

Game xoay quanh một nhân vật chính tên là Troy nhưng có biệt danh là Hobo hay còn gọi là Hổ báo.
► VOICE OFF: MAI ANH TÀI
Channel:
————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Twitter:

Tag: chơi game đại ca ra tù 7, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, giả thuyết game hobo, giả thuyết hobo, hobo 1, hobo, đại ca ra tù, phân tích game hobo, phân tích hobo, game đại ca ra tù, đại ca ra tù mobile, game đại ca ra tù mobile, hobo game, flash games, game tuổi thơ, game bẩn bựa, hobo đại ca ra tù, game hobo chí phèo, game hobo, hobo chí phèo, đại ca ra tù game, y8 game, game y8, game trên y8, y8

Xem thêm: https://blogchơigame.vn/category/review

Nguồn: https://blogchơigame.vn