Rate this post

Trong 24h qua, có thể nói Call of Duty: Warzone chính là cái tên được cộng đồng game thủ thế giới và Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Được xây dựng với phong cách Battle Royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi bình thường.

Không nói thì ai cũng biết, sự xuất hiện của Call of Duty: Warzone như một cú đấm mạnh mẽ vào những nỗ lực hồi sinh yêu ớt của PUBG. Không chỉ ăn đứt PUBG về mọi mặt, Call of Duty: Warzone còn có một điểm mạnh vô cùng ưu việt đó là nó phát hành miễn phí 100%. Có thể nói, đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi xuất hiện một sản phẩm thuộc dòng game đẳng cấp cao Call of Duty lại được phát hành miễn phí. Với thành công và tiếng vang từ những người tiền nhiễm, khỏi phải nói về độ hot của sản phẩm mới này.

Call of Duty: Warzone vừa ra mắt, game thủ PUBG Việt đã náo loạn, thi nhau bán acc rẻ như cho - Ảnh 1.

Trái ngược với sự thăng hoa của Call of Duty: Warzone, PUBG như một người hấp hối lại phải chịu thêm một đòn đánh cực mạnh. Điều này khiến cho cộng đồng PUBG tại Việt Nam đang cực kỳ hoang mang. Dạo qua một vòng các diễn đàn, có thể thấy nhiều game thủ đáng bán thống bán tháo các tải khoản PUBG. Giờ đây, các bạn chỉ cần chi ra một số tiền cực kỳ thấp là đã có thể vơ về 1 rổ acc PUBG (gồm cả rank cao và trang phục xịn).

Call of Duty: Warzone vừa ra mắt, game thủ PUBG Việt đã náo loạn, thi nhau bán acc rẻ như cho - Ảnh 2.
Call of Duty: Warzone vừa ra mắt, game thủ PUBG Việt đã náo loạn, thi nhau bán acc rẻ như cho - Ảnh 3.
Call of Duty: Warzone vừa ra mắt, game thủ PUBG Việt đã náo loạn, thi nhau bán acc rẻ như cho - Ảnh 4.
Call of Duty: Warzone vừa ra mắt, game thủ PUBG Việt đã náo loạn, thi nhau bán acc rẻ như cho - Ảnh 5.

Cũng phải nói thêm rằng, bên cạnh sự xuất hiện của Call of Duty: Warzone thì nghị định 15/2020 vừa được chính phủ ban hành cũng ảnh hưởng rất nhiều tới cộng đồng PUBG. Kể từ ngày 15/4 tới đây, mọi hành vi mua bán tài khoản, vật phẩm ảo của game thủ đều sẽ bị pháp luật phạt rất nặng. Chính vì thế, ngay ở thời điểm này, cộng đồng game thủ PUBG đang cố gắng bán tháo tài khoản để thu chút gì đó về mặt kinh tế.

Game ngày càng ít người chơi, cộng đồng bán tháo tài khoản… tất cả đang báo hiệu một tương lai “chết chìm” của PUBG Việt trong tương lai gần.